Dịch vụ hoàn tất hồ sơ xin visa đi công tác Úc

Hồ sơ xin visa công tác Úc ngắn hạn dưới 3 tháng bao gồm các giấy tờ theo danh sách dưới đây. Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Bạn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào (mỗi loại nộp một bản sao) mà bạn tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.

Thủ tục làm visa Úc

Visa Úc

Hồ sơ bao gồm:

  • Mẫu đơn 456 – Đơn xin thị thực đi công tác ngắn hạn – tối đa 3 tháng.
  • Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6 cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Details of Relatives Form – Tờ khai chi tiết về thân nhân.
  • Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký sẽ không được chấp nhận.

1. Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:

  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc.
  • Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép bạn sử dụng hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao để đi công tác.

2. Những người mang hộ chiếu phổ thông cần nộp thêm:

  • Thư mời của công ty hay xí nghiệp tại Úc mà bạn sẽ làm việc trong chuyến đi. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác của bạn trong thời gian ở Úc.
  • Bản gốc quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản của bạn, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn làm chủ doanh nghiệp, nộp bản tường trình về kế hoạch chi tiết của chuyến đi.
  • Bằng chứng về việc làm hiện nay, nếu bạn đang đi làm thì nộp Hợp đồng lao động, nếu bạn làm chủ doanh nghiệp thì nộp bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh.
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại – không cần bản dịch.

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>