Khách sạn Four Seasons Hotel Sydney (5 Sao) – 199 George Street, Sydney

Four Seasons Hotel : Nhìn ra khu The Rocks lịch sử của thành phố Sydney, Four Seasons Hotel có Wi-Fi miễn phí, quầy bar, nhà hàng, trung tâm thể dục và hồ bơi. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ sang trọng với tầm nhìn ra toàn cảnh bến cảng Circular Quay và nhà hát Sydney Opera House mang tính biểu tượng.

du lich uc

Tất cả các phòng nghỉ tại Sydney’s Four Seasons được thiết kế tỉ mỉ và trang trí khéo léo với những tiện nghi cao cấp nhất. Mỗi phòng đều có TV màn hình LCD, ổ cắm cho iPod và đồ vệ sinh cá nhân hiệu L’Occitane miễn phí.

du lich uc

Quý khách có thể thưởng thức thực đơn hiện đại tại nhà hàng The Woods, nơi phục vụ các món ăn chất lượng được nấu trên lò đốt củi của Úc và bếp nướng. Quầy Grain Bar phục vụ tuyển chọn các loại cocktail, rượu vang, bia và rượu mạnh.

du lich uc

Trung tâm thể dục hiện đại rộng 350 m² của Four Seasons được trang bị đầy đủ thiết bị và có cả phòng xông hơi khô thư giãn. Quý khách cũng có thể thư giãn tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa trị liệu của khách sạn, nơi cung cấp các liệu pháp chăm sóc da cũng như mát-xa thư giãn. Dịch vụ đưa đón sân bay được phục vụ theo yêu cầu.

du lich uc

Địa chỉ: 199 , Khu Trung tâm Thương mại, Sydney

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>