Khách sạn Radisson Plaza Hotel (5 Sao) – 27 O’Connell Street, Sydney

Phòng ngủ

Địa chỉ: 27 O’Connell Street , Trung Tâm Thành Phố, Xít-ni, Úc

Radisson Plaza Hotel ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Xít-ni cung cấp, và chỉ 8 km (5 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Xít-ni. Dù là đi nghỉ hay công tác, mỗi phòng trong số 362 phòng của khách sạn 5 sao này đều được thiết kế để giúp du khách thư giãn thoải mái đầy phong cách. Phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, phim trong nhà, bàn, máy sấy tóc, bàn ủi có ở mỗi phòng trong số các tiện nghi khác. Các điểm đặc biệt khác ở khách sạn là dịch vụ phòng 24 giờ, tầng cao cấp, thang máy, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là / giặt  khô, thiết bị cho cuộc họp, nhà hàng.

 

Thư giãn sau một ngày với lựa chọn mát xa, bể bơi trong nhà, jacuzzi, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, spa – đây chỉ là một số trong các tiện nghi thể thao và giải trí tuyệt vời của khách sạn. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách.

Nguồn: Agoda

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>