Thưởng thức món Lamington – Món bánh được người Úc ưa chuộng nhất

: Lamington là loại bánh được rất nhiều người Úc ưa chuộng và bánh rất phổ biến trong các cửa hàng bánh, quán cafe tại Úc. Thậm chí, ngày 21/7/2006 đã được chọn làm ngày Lamington toàn quốc (National Lamington Day). Lamington thực chất là miếng bánh dạng bông hình khối được nhúng vào hỗn hợp chocolate icing, lớp icing này sẽ bọc 1 lớp mỏng lên toàn bộ khối bánh, sau đó toàn bộ khối bánh bọc icing sẽ được lăn qua lớp dừa khô. Lúc này bánh cứ để yên đó, lớp icing sẽ tự khô đi. Nhờ có lớp dừa khô bọc bên ngoài nên bánh cũng không bị lem nhem khi cầm trên tay.

 Lamington du lich uc

Ở Úc, bánh Lamington rất phổ biến đơn giản vì bánh ngon, tiếp theo là cách làm quá dễ, cách bảo quản cũng dễ, khiến loại bánh này thường có mặt trong tủ lạnh của nhiều gia đình Úc, trở thành món ăn trong buổi trà sáng, trà chiều, món tráng miệng sau bữa tối, hoặc đơn giản là ngay lập tức sẵn sàng mỗi khi ta cảm thấy đói.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>